Thi công cảnh quan biệt thự sang trọng

Đồng Nai phần lớn là dân nhập cư, hội tụ tất cả các vùng miền trên khắp cả nước. Khi thành đạt, họ sẽ luôn nhớ về nơi sinh ra và lớn lên, đó là một bầu trời tuổi thơ đã từng. Vậy nên khi xây dựng tổ ấm, rất dễ nhận thấy được rằng cuộc sống bình dị nơi quê nhà luôn là mơ ước của những người thành thị, do đó họ sẽ luôn hướng về khoảng trời thiên nhiên với cây cảnh hoa lá trong sân vườn nhà mình. Thi công cảnh quan biệt thự như vẽ lên một bức tranh đủ sắc màu của cuộc sống.

Dịch vụ thi công cảnh quan biệt thự đẳng cấp

Một biệt thự đẹp, đẳng cấp và sang trọng thì không thể nào vắng bóng của các thiết kế cảnh quan được, vì nhờ những yếu tố này khiến cho không gian biệt thự được lấp đầy sức sống , cảnh vật xung quanh sinh động, mỹ quan đẳng cấp.

Do vậy, thi công cảnh quan biệt thự đòi hỏi phải có sự khéo léo và tinh tế đi kèm với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sắp xếp chúng theo một trật tự hợp với mỹ quan khoa học tạo ra một khung cảnh đặc sắc , sang trọng nhưng không bị chói lóa,hay cảm giác chật chội.

Thi công cảnh quan biệt thự với tiêu chí “ ĐẸP – SANG VÀ ĐỘC “

Cây Xanh Ngọc Linh – chúng tôi luôn đảm bảo thi công theo đúng bản thiết kế và kỹ thuật. Hoàn thành công trình theo đúng thời gian đã ký hợp đồng. Cam kết mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng với trình tự thực hiện như sau:

Khảo sát mặt bằng thực tế

Nhân viên chúng tôi sẽ đến khu vườn nhà bạn đo đạc diện tích, nêu ra ý tưởng để thi công phần đất mà khách hàng yêu cầu. Tiếp nhận ý tưởng thiết kế của khách hàng.

Thiết kế bản vẽ

Đây là giai đoạn quan trọng của quá trình lên ý tưởng cho bản vẽ. Nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ dựa trên những gợi ý đã nhận được từ giai đoạn 1 để vẽ bản vẽ ban đầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng, và sửa đổi theo ý kiến của khách hàng. Cuối cùng sẽ chốt và gửi bản vẽ lại 1 lần nữa cho khách hàng xác nhận

Báo chi phí

Liên hệ với khách hàng để báo tổng cộng các chi phí một các cụ thể. Giá của từng loại cây và các thiết bị hỗ trợ khác.

Hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên.

Và thông báo cho khách hàng biết ngày bắt đầu thi công và khoản thời gian kết thúc công trình .

Thi công

Dựa theo bản vẽ chi tiết nhận được, nhân viên thi công tiến hành thực hiện trồng cây (dọn dẹp mặt bằng , xới đất ,đào lỗ trồng cây) và lắp đặt hệ thống tưới nước (nếu có ).

Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Là bước cuối cùng để hoàn thành công trình, bàn giao công trình cho khách hàng.Kiểm tra có đúng với bản vẽ hay không. Giải đáp các thắc mắc có liên quan đến sản phẩm. Đồng thời, tư vấn dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *