Cây xanh Ngọc Linh mang đến những nguồn cây giống lâm nghiệp chất lượng và kinh tế bậc nhất

Hiện nay trên thị trường cung cấp và phân phối các loại cây giống thì cây giống lâm nghiệp lại đang rất nhiều đơn vị doanh nghiệp chú trọng và quan tâm đến hướng phát triển trong tương lai. Bởi sự phát triển mạnh của ngành lâm nghiệp khiến các nhà đầu tư càng bị thu hút qua giá trị kinh tế mà những giống cây lâm nghiệp đem lại, đặc biệt là những cây lấy gỗ. Chính vì vậy việc đầu tư và lựa chọn cây giống lâm nghiệp chất lượng đã trở thành nhu cầu thiết thực và đáng được quan tâm. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tác, doanh nghiệp, chủ đầu tư, Cây xanh Ngọc Linh đã hoàn thiện quy trình cung cấp cây giống lâm nghiệp một cách hoàn hảo mang lại giá trị kinh tế cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Cây xanh Ngọc Linh – Quy trình nuôi trồng cây giống lâm nghiệp khoa học

 

Hướng đi mới trong việc đầu tư và phát triển kinh tế thông qua việc nuôi trồng cây giống lâm nghiệp 

Sự xuất hiện của ngành lâm nghiệp từ lâu đã trở thành con bài chủ chốt trong việc phát triển kinh tế trong những năm qua. Không ngừng ở đó, ngành lâm nghiệp còn thu hút số lượng lớn các đơn vị đầu tư mô hình nuôi trồng cây lâm nghiệp lâu năm, ngắn hạn với giá trị kinh tế ổn định và còn đem lại một nguồn kim ngạch xuất khẩu hấp dẫn. Trong những năm vừa qua, theo thống kê số liệu từ Tổng cục Lâm nghiệp, sản lượng khai thác và xuất khẩu gỗ không ngừng gia tăng và đem lại một hiệu quả kinh tế khởi sắc.

Nhưng bên cạnh đó, Tổng cục Lâm nghiệp cũng cho biết rằng, việc khai thác kém thân thiện với thiên nhiên sẽ mang lại một hậu quả nghiêm trọng đến khí hậu và tự nhiên. Chính vì thế, việc yêu cầu tổ chức đầu tư quy mô nuôi trồng khoa học từ cây giống lâm nghiệp đã nhận được sự tán thành và ủng hộ của người dân và các doanh nghiệp. Vừa có thể mang lại một giá trị kinh tế ổn định và có thể bảo vệ được nền xanh của thiên nhiên, hạn chế tình trạng chặt phá rừng.

 

Cây xanh Ngọc Linh – Cam kết chất lượng trong từng sản phẩm cây giống

 

Trong lĩnh vực nông lâm nghiệp đang có dấu hiệu bị thiếu hụt trầm trọng nguyên liệu gỗ để phục vụ tốt cho xây dựng phát triển đô thị, các khu công nghiệp, hay dân dụng. Trong khi đó đã có rất nhiều diện tích rừng, đặc biệt là rừng nguyên sinh đang bị tàn phá một cách khủng khiếp khiến môi trường sinh thái bị tàn phá nhanh chóng và tốc độ khai thác nhanh hơn tốc độ sinh trưởng của rừng gây ra sự mất cân bằng. Vì thế nguy cơ thiếu hụt nguyên liệu gỗ kể cả những loại gỗ tạp của đã trở thành mức cảnh báo cho việc nhập khẩu. Để giải quyết vấn đề này mô hình nuôi trồng, sản xuất cây giống lâm nghiệp đã trở thành giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, tận dụng tốt điều kiện tự nhiên trong những năm qua, việc mở rộng và đầu tư các trung tâm cây giống lâm nghiệp đã trở thành tiêu điểm chú ý của số lượng lớn các nhà đầu tư. Trong đó, mô hình của Cây xanh Ngọc Linh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia và khách hàng trong việc đầu tư và phát triển cây giống lâm nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

Cây xanh Ngọc Linh mang về cây giống lâm nghiệp khỏe mạnh

 

Cây xanh Ngọc Linh – Địa chỉ cung cấp cây giống lâm nghiệp uy tín và chất lượng

 

Nhằm phát triển ngành trồng trọt đem lại một nguồn thu nhập cao và ổn định cho người dân, giúp tăng trưởng kinh tế của doanh nghiệp cũng như bình ổn của thị trường, Cây xanh Ngọc Linh đã nghiên cứu và phát triển thành công quy mô nuôi trồng cây giống lâm nghiệp theo mô hình công nghiệp hiện đại. Đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những giống cây trồng lâm nghiệp chất lượng vượt trội với giá trị kinh tế cao. Một số cây giống lâm nghiệp được ưa chuộng tại Cây xanh Ngọc Linh điển hình như: Sao Đen, Lim Xẹt, Bằng Lăng, Dầu Rái, Giáng Hương, Long Não,….

Hình thành từ niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng cây giống cây lâm nghiệp, Cây xanh Ngọc linh chuyên cung cấp cây giống với số lượng lớn với 3 tiêu chí hàng đầu là chất lượng, uy tín và mang lại giá trị kinh tế cao. Sở hữu một mô hình chăm sóc giống cây chuyên nghiệp với công nghệ khoa học tiên tiến, Cây xanh Ngọc Linh đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

 

Cây xanh Ngọc Linh – Địa chỉ vàng trong cung cấp cây giống lâm nghiệp

 

Với tôn chỉ “sự hài lòng của Khách hàng chính là chìa khóa vàng của sự thành công”, Cây xanh Ngọc Linh cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hoàn hảo cho mọi khách hàng. Là một trong những địa chỉ bán cây giống lâm nghiệp nổi tiếng trên thị trường tỉnh Đồng Nai, Cây xanh Ngọc Linh đã nhận rất nhiều sự tin tưởng của các đối tác, đối tượng khách hàng bởi sự chất lượng trong từng sản phẩm cây giống lâm nghiệp. Cùng Cây xanh Ngọc Linh nâng cao giá trị kinh tế qua mỗi cây xanh lâm nghiệp chất lượng.

 

CÂY XANH NGỌC LINH
Địa chỉ: Ấp 1, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
Số điện thoại: 0869 39 76 79 – 0344 651 456
Zalo: 0968 49 74 49
Email: nam885470@gmail.com
Website: cayxanhngoclinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *